Với tình trạng hiện nay nhiều anh em đang chưa biết lựa chọn những chai Juice phù hợp cho bản thân thì nay Pod Việt sẽ ra 1 Series Mỗi ngày 1 chai Juice cho anh em biết được Review về những chai Juice mà anh em có thể tham khảo. Và hôm nay mình sẽ lên cho anh em 1 chai Juice mà mình cảm nhận nhiều nhất trong thời gian qua đó là Sohi Limited Juice.

2

Đây là 1 chai Juice mới được xuất hiện gần đây và chưa nhiều người biết đến. Được ra mắt vào đầu năm 2024 nhưng đối với ai đã sở hữu em này từ sớm thì đều cảm thấy thích thú về em nó. Nhưng mình đánh giá em nó là 1 em Juice có hương vị ngọt và Ni đầm, nếu anh em thích hương vị ngọt và Ni cao thì Sohi là 1 trong số vị và Ni cực kì ngon cho anh em.

Khi trải nghiệm hương vị của Sohi thì với 1 người đam mê hoa quả và nhu cầu về Ni như mình thì phải công nhận 1 điều là nó rất ngon từ hương vị ngọt kèm theo thơm của nhiều lại hoa quả và Ni cực đầm giúp mình thoả mãn được nhu cầu về Nicotine và độ Ngọt của Juice không bị lấn át bới Ni và lạnh của chai Juice mang lại.

Nếu anh em đang chưa quen với việc sử dụng Nicotine cao và hương vị ngọt thì em này là rất khó cho anh em trải nghiệm tốt về em nó, đó là điểm trừ duy nhất mà mình cảm nhận về Sohi Limited Juice. Đây là chai phù hợp cho người chơi lâu năm, có nhu cầu giải quyết vấn đề về Ni và muốn thưởng thức độ ngọt cao.

Và đó là phần chia sẻ cá nhân của mình về Sohi Limited Juice, nếu anh em đang là người mới chơi, mới trải nghiệm chưa đủ đô để trải nghiệm những hương vị Nicotine căng và độ ngọt cao thì anh em không nên trải nghiệm Line Juice này. Còn anh em đang sử dụng lâu rồi mà vẫn chưa tìm được ra chai Juice có độ ngọt cao và Nicotine căng để anh em có thể giải quyết nhu cầu về Nicotine thì đây là chai Juice mình đánh giá là cực kì phù hợp cho anh em.

Và nếu anh em đang muốn sở hữu em nó ngay thì liên hệ Hotline: 0899 101 357 của Pod Việt để được phục vụ tốt nhất.