Đây sẽ là hương vị Mix độc lạ nhất mà anh em từng trải nghiệm nhưng lại khá là đặc biệt, cái chai Juice mà tôi đang nói đến trong Series này là chai Juice Dưa Gang mix Bơ của nhà Caballo.

Caballo Bo dua gang

Đây là 1 trong số những cái chai Juice có vị Bơ và anh em có thể biết rằng là Bơ là 1 trong những số vị cực khi khó làm nhưng hãng Juice Caballo đã lột tả chi tiết hương vị Bơ cực kì chi tiết. Khi anh em sử dụng chai này anh em sẽ cảm thấy được ngay đầu tiên của chai này là vị Dưa Gang vô cùng thanh và mát lạnh, từ giữa cho đến cuối vị thì anh em sẽ cảm nhận được rất rõ được hương vị của Bơ khá là ngậy, nó giống như là sinh tố Bơ vì chai này nó cũng khá lạnh.

Caballo thì không cần phải nói quá nhiều nữa nhưng riêng chai Juice Bơ Dưa Gang này thì là 1 trong số những cái chai 2 vị mà tách bạch được những tầng vị khác nhau ra, và đó là điều mình cảm thấy rất ấn tượng về cái chai này. Đối với những người xung quanh mình khi mà mình dùng xong và mình thở ra thì mọi người hay hỏi mình là: ” Sao có mùi giống mùi Bơ thế”. Thì điều đó cho mình cảm nhận là mùi Dưa Gang khi mình sử dụng nó khá là là nhẹ mà cái mùi Bơ nó lại được đẩy lên rất là cao.

Và tổng kết lại thì khi nghe qua thì bơ dưa gang nó sẽ không phải là một cái vị khiến cho anh em gọi là có thể yêu thích ngay lập tức nhưng nếu anh em thử thì chắc chắn sẽ thích cái hương vị này. Vì đây là một trong số những cái chai mình đánh giá là Mix cực kì chất lượng. Còn nếu anh em nghe xong cái chai Juice này mà chưa yêu thích nhưng lại tò mò hương vị Review có như chân thực không thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại: 0899 101 357 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.