Thời tiết đang lạnh mà nhiều anh em vẫn hỏi về Juice siêu lạnh thì hôm nay Pod Việt lên cho anh em mấy chai Juice lạnh siêu cấp luôn.

  • Deko Juice

Đầu tiên anh em muốn sử dụng chai Juice siêu lạnh này thì anh em tránh mặc những áo da để cảm nhận độ lạnh của em nó nhé. Trước đây thì tôi có nói là Tokyo là chai Juice mà tôi cảm nhận là chai siêu lạnh mà tôi từng trải nghiệm, nhưng mà sau khi tôi sử dụng chai Deko thì tôi thấy Deko nó vẫn ở mức lạnh nhưng chỉ đáng năm ở Top 3 thôi. Đây là 1 trong số những chai Juice có cái tầng lạnh tương đối là cao và nếu anh em thích cái độ lạnh thì đây là 1 trong số chai Juice mà đáng để lựa chọn.

deko juice

  • Alaska 1912

Nếu nhắc đến lạnh thì Alaska không thể bỏ qua thì em này lại nhiều tầng vị hoa quả hơn so với Deko. Thì chai này mình đáng giá nó rất là lạnh, thật ra trước đây mình đã có thời điểm viêm họng khi hút chai Alaska rồi những anh em nào thích hút những cái kiểu lạnh buốt, lạnh căm căm luôn thì cái chai này cực kì hợp lý cho anh em rồi.

376394070 357749780074821 3196404920971691266 n

  • Tokyo Juice

Đương nhiên là không thể bỏ qua Top1 của chai Juice về độ lạnh là Tokyo. Đây là 1 trong số những chai mà tôi đánh giá rằng là lạnh hơn tất cả những chai mà tôi từng trải nghiệm. Không biết anh em trải nghiệm có giống cảm nghĩ tôi không thì tôi thấy cái chai Tokyo này nó có cái độ lạnh cực kỳ là xị luôn, nó rất là lạnh mà nó còn âm sâu trong cổ, khi mà anh em dù đã thở hết ra rồi. Thì đây là 1 chai Juice mình đánh giá lạnh nhất về cá nhân mình.

tokyo super cool bảng vị

Và đó là 3 lựa chọn của tôi khi sử dụng những chai lạnh, nhiều anh em hỏi tôi sao không để những chai khác có thể lạnh hơn, thì tôi thuộc dạng khá kén Juice nhưng mà những chai lạnh cao mà vẫn giữ được hương vị thì tôi sẽ liệt kê ra cho anh em còn những loại lạnh khác tôi sẽ không đề cập mấy. Còn nếu anh em muốn sở hữu nhưng chai siêu lạnh như này thì anh em có thể liên hệ với Pod Việt để sở hữu ngay những em này nhé.