Khác với các loại tinh dầu khác, tinh dầu vape 0 nicotine (tinh dầu freebase) đặc biệt ở chỗ nồng độ nicotine của chúng là 0. Lành mạnh và an toàn hơn cho người dùng, cho phép bạn thưởng thức và trải nghiệm vape thoải mái mà vẫn heo thỳ 😌

Tinh dầu vape 0ni được tạo ra để phù hợp với những người muốn trải nghiệm vaping mà không muốn hấp thụ nicotine như các loại tinh dầu thông thường sẽ có nồng độ 30mg, 50mg, hoặc đối với những vaper chuyên nghiệp muốn rèn luyện kỹ thuật vape tricks.

hãng tinh dầu vape 0 nicotine

Lý do bạn nên chọn tinh dầu vape freebase

Tinh dầu vape 0 nicotine là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm vaping an toàn và lành mạnh. Tinh dầu vape 0 nicotine giúp bạn tập luyện các kỹ thuật vape tricks mà không cần lo lắng về lượng nicotine hấp thụ vào cơ thể.

Sự khác biệt duy nhất của tinh dầu vape 0 nicotine so với tinh dầu vape salt là mức độ nicotine. Tinh dầu vape 0 nicotine ít cảm nhận được sự thoả mãn hơn nếu như người sử dụng thuốc lá mới chuyển qua vaping. Nhưng sử dụng tinh dầu vape 0 nicotine giảm các tình trạng gắt, khản tiếng hoặc khó chịu và ngứa ngáy trong cổ họng hơn so với tinh dầu chứa nicotine.

Ngoài ra, tinh dầu vape 0 nicotine còn mang lại những đặc điểm nổi bật như sau:

  1. Không gây nghiện: Nicotine là chất gây nghiện, nhưng với tinh dầu vape 0 nicotine, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng gây nghiện.
  2. Hạn chế độc hại: Tinh dầu vape 0 nicotine giúp giảm rủi ro độc hại cho cơ thể so với thuốc lá truyền thống, vì nó được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như VG, PG và hương liệu, hạn chế các chất gây hại cho người hút thuốc.

Chỉ từ 2 lý do trên thì đã thấy tinh dầu vape 0 nicotine đáp ứng nhu cầu của những người muốn thưởng thức hương vị vaping mà không cần lo lắng về lượng nicotine. Các hương vị ngọt ngào như tinh dầu trái cây thường là sự lựa chọn phổ biến. Tinh dầu vape 0 nicotine mang lại trải nghiệm vaping êm ái và nồng nàn, đồng thời giúp duy trì sức khỏe. Và với tinh dầu vape 0 nicotine, bạn có thể tập luyện vape tricks một cách thoải mái và tạo ra những làn khói dày và mượt.

  1. Tiết kiệm chi phí: Tinh dầu vape 0 nicotine thường có giá thành thấp hơn so với tinh dầu chứa nicotine. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc từ bỏ thuốc lá và chọn vaping.

Hãy lưu ý rằng trên thị trường có nhiều loại tinh dầu giá rẻ không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, vì vậy hãy chọn mua tại những địa điểm uy tín.

👉 PODVIET sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là số 1.

2 hãng tinh dầu vape freebase đỉnh của chóp

  1. Pachamama tạo ra những hỗn hợp trái cây ngon nhất mà bạn từng thử. Độ đa dạng của họ không ai có thể sánh bằng và họ có những hỗn hợp độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác Tinh dầu juice 0ni của hãng cao cấp này mang đến hương vị tự nhiên và kích thích vị giác mà càng tuyệt vời hơn khi thưởng thức 1 cách thoải mái vì 0 ni mà.
  2. Ejuice của Vapetasia đã giành được một số giải thưởng trong ngành tinh dầu vape; ejuice đậm hương vị và giá thành vừa phải là 2 yếu tố khiến họ thành công. Khác với nhiều công ty ejuice khác, Vapetasia chuyên về hương vị bánh.