Tinh dầu vape, tinh dầu pod, E-Juice, e-liquid, vape juice hoặc e cig liquid, mình gọi chung và là tinh dầu vape hoặc juice nhé. Trong bài viết, chúng tôi xem xét một số loại thơm ngon nhất từ những thương hiệu juice Anhjuice Mỹ mà PODVIET có cơ hội được thử trong năm 2023🙂

Smoke Juice – (Lựa chọn của biên tập viên)

tinh dầu smoke juice

Smoke Juice là một trong những thương hiệu e-liquid phổ biến. Nhiều vaper biết đến thương hiệu này vì hương vị Trà Thiết Quan Âm của họ (rất tuyệt). Trong những năm gần đây, họ đã mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu từ trái cây đến thuốc lá.

Không chỉ vậy, họ sản xuất tất cả các hương vị với sự lựa chọn 50PG/50VG, nic salt, shortfill (70VG) dành cho những người yêu thích tự pha chế và CBD. Vì vậy, không phụ thuộc vào loại thiết bị vape bạn sử dụng hoặc trình độ kinh nghiệm của bạn, Smoke Juice đều có mọi thứ bạn cần.

Chúng tôi đã gần đây xem xét hầu hết các hương vị mà họ cung cấp và tổng quan thì chất lượng của họ rất tốt.

Daddy Juice – (Nhiều Lựa Chọn Hương Vị Trái Cây Nhất)

Tinh dầu Daddy là một thương hiệu Mỹ, từ đầu năm 2023 mới được biết tới nhiều ở Việt Nam.

Họ có một lượng người hâm mộ vaper trung thành và hoạt động tích cực trên các mạng xã hội và phải công nhận Daddy juice hút đã thật. 10 khách của PODVIET mua thì cả 10 đều hài lòng. Rất dễ hút.

Chắc chắn đây là một thương hiệu đáng tin cậy để thử.

bảng vị daddy juice

Unique Salt (Chuyên Hương Vị Trà)

Mình cực thích hương trà thơm thoang thoảng và vị trà đậm đầu lưỡi của tinh dầu Unique. Đây là một trong những thương hiệu vape juice tốt nhất tại PODVIET trong năm nay.

2 lựa chọn phổ biến là: Trà Ô Long, Trà Việt Quất. Không quá ngọt – không quá đắng – độ đậm và mùi hương tuyệt vời tới ngạc nhiên.

tinh dầu unique tea

Zodiac Salt Nic (E-Liquid Tốt Nhất Cho Vaper Mới)

Tinh dầu Zodiac đã sản xuất một số dòng e-liquid được tiến hành kiểm tra gắt gao. Họ kiểm tra các loại e-liquid sau khi pha trộn để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn an toàn luôn cao.
Dưa hấu, táo chua là 2 hương vị yêu thích của tôi.
Dòng sản phẩm tiêu chuẩn – 50PG/50VG – Đề nghị cho thiết bị MTL
Dòng sản phẩm SMOKING – Nic Salts – Loại e-liquid này giúp nicotine thẩm thấu nhanh hơn so với e-liquid tiêu chuẩn – Đề nghị cho vaper mới vừa bỏ thuốc lá.

zodiac menu

Cách Chọn Đúng Tinh Dầu Vape

Như bạn đã biết, có rất nhiều thương hiệu e liquid chất lượng ở Mỹ và Anh, vì vậy thực sự khó để nói cho bạn biết loại e juice tốt nhất từ tất cả những loại có sẵn trên thị trường. 

Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm và đánh giá một số lượng không nhỏ rồi mới quyết định đưa mặt hàng nào ra thị trường, tới tay người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi có thể biết những thương hiệu đang thực hiện những bước cần thiết, không chỉ về sự kết hợp hương vị tuyệt vời mà còn đảm bảo họ nghiêm túc về mặt sản xuất.

Với sự xuất hiện mạnh mẽ của các thương hiệu mới, chúng tôi lại càng kiểm tra kỹ càng hơn. Đội ngũ test tinh dầu của PODVIET luôn kiểm tra thông tin nguồn gốc, xuất xứ và làm việc kỹ với bên hãng để biết quy trình sản xuất.

Ngoài ra bạn cần biết loại e-liquid nào phù hợp cho thiết bị vape mà bạn đang sử dụng. Rất tiếc, việc này không đơn giản chỉ là chọn một loại juice và vaper. Đây là một sai lầm mà nhiều vaper mới mắc phải và sau đó đổ lỗi cho thiết bị của họ không hoạt động đúng cách.

Bạn cần xem xét loại pod bạn sử dụng để xác định loại e-liquid bạn nên mua. Sau đó bạn nên cân nhắc 2 yếu tố:

  • Tỷ lệ PG/VG của e liquid.
  • Nồng độ nicotine.

Ví dụ

Thiết bị vape có kháng điện trở cuộn trên 1.0 Ohm (ví dụ: dòng Endura T18/T20/T22, Aspire K2, loại e cig kiểu bút và một số pod mod)

Nếu bạn sử dụng loại e cig trên, bạn có thể vape theo phong cách gọi là Mouth to Lung (MTL).

Nếu đúng như vậy, khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên sử dụng e-liquid có tỷ lệ 50PG/50VG hoặc nic salts để đạt được kết quả tốt nhất. Hoặc tối đa là 40PG/60VG. Bạn cũng có thể vape với nồng độ nicotine cao hơn.

Sub Ohm Tanks cho việc vape trực tiếp vào phổi, trong đó điện trở cuộn của bạn là 0.5 Ohm hoặc thấp hơn.

Khuyến nghị là sử dụng e liquid với tỷ lệ VG cao hơn. Tối thiểu là 40PG/60VG. Chúng tôi cũng khuyến nghị sử dụng nicotine tối đa 6mg. Nồng độ phổ biến nhất là 3mg.