Gần đây, PODVIET đã review khá nhiều về tinh dầu vape. Shop nhận được khá nhiều feedback tốt từ bài tinh dầu 50ni ngon, tinh dầu 30ni ngon và… Nay shop sẽ review từng vị của 2 loại tinh dầu vape vừa lên vị đậm và mùi thơm nhất mà shop có: Smoke JuiceDaddy Juice

Tinh dầu Smoke

tinh dầu smoke juice

Xoài xanh lạnh: Hương vị của xoài xanh lạnh như một cơn gió mát lạnh cuốn trôi mọi mệt mỏi. Xoài xanh, với vị chua nhẹ, giòn tan trong miệng, kết hợp với hơi lạnh, tạo nên một trải nghiệm vị tuyệt vời khó tả.

Trà Thiết Quan Âm: Trà Thiết Quan Âm mang đến hương vị thanh nhã, tinh tế. Hương thơm nhẹ nhàng của trà lan tỏa trong không gian, như một bản nhạc dịu êm, giúp tâm hồn bạn thảnh thơi, tĩnh lặng. Mỗi lần hít như một chuyến du hành vào thế giới tĩnh lặng, thanh bình.

Táo dưa hấu lạnh: Táo và dưa hấu, 2 loại trái cây mát lạnh, tươi ngon, kết hợp lại tạo nên một hương vị tuyệt vời. Vị ngọt của táo, vị mát của dưa hấu, cùng với hơi lạnh từ đá, tạo nên vị mix trái cây tươi mát, đầy sức sống.

Hoa quả nhiệt đới: Hương vị của hoa quả nhiệt đới như một chuyến du hành đến vùng đất nhiệt đới, nơi có những loại trái cây ngọt ngào, tươi mát. Mỗi hơi như một trải nghiệm mới mẻ, đầy màu sắc.

Hoa hồng: Hương thơm của hoa hồng như một lời tỏ tình đầy lãng mạn. Hương thơm dịu dàng, quyến rũ, tạo nên một không gian lãng mạn, thơ mộng.

Chanh hồng lạnh: Chanh hồng lạnh mang đến một hương vị tươi mát, đầy sức sống. Vị chua nhẹ của chanh hồng, kết hợp với hơi lạnh từ đá, xua tan cơn khát, đầy năng lượng.

Tinh dầu Daddy

bảng vị daddy juice

Dưa hấu vải – No.0: Vị ngọt của dưa hấu, kết hợp với hương thơm quyến rũ của vải, tạo nên một trải nghiệm vị giác tuyệt vời, đầy mê hoặc.

Mâm xôi việt quất – No.1: Mâm xôi việt quất mang đến hương vị độc đáo, đầy bất ngờ. Vị ngọt của mâm xôi, kết hợp với vị chua nhẹ của việt quất, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

Chanh xoài lạnh – No.2: Chanh xoài lạnh như một cơn gió mát lạnh, tươi mới. Vị chua nhẹ của chanh, kết hợp với vị ngọt của xoài, cùng với hơi lạnh từ đá…Umm…ngon khó cưỡng.

Sữa chuối lạnh – No.3: Sữa chuối lạnh mang đến hương vị béo ngậy.

Sữa chua chanh leo – No.4: Vị chua nhẹ của sữa chua, kết hợp với vị ngọt của chanh leo. Cảm giác hơi lạ 🤣

❣️2 vị sữa chua mình hút đúng 1 lần, không có nhiều ấn tượng. Vì mình thích hoa quả và trà hơn❣️ Bạn nào thích sữa chua thì cứ thử nha, hợp mình nhưng chưa chắc đã hợp bạn!

Dứa xoài đào – No.5: Dứa xoài đào đầy màu sắc. Vị ngọt của dứa, vị chua nhẹ của xoài, kết hợp với hương thơm của đào, tạo nên một trải nghiệm vị giác đầy phong phú, đa dạng.

Măng cụt đào – No.6: Măng cụt đào như một chuyến du hành đến vùng đất nhiệt đới, nơi có những loại trái cây ngọt ngào, tươi mát. Vị ngọt của măng cụt, kết hợp với hương thơm của đào, tạo nên một hương vị tuyệt vời, đầy mê hoặc.

Chanh leo đào – No.7: Chanh leo đào mang đến hương vị tươi mới, đầy sức sống. Vị chua nhẹ của chanh leo, kết hợp với hương thơm quyến rũ của đào. Làm mình bừng tỉnh giữa ngày hè oi ả của Sài Gòn.

Măng cụt dâu – No.8: Mình thích măng cụt. Măng cụt dâu như một món quà từ thiên nhiên, với hương vị ngọt ngào, tươi mát. Vị ngọt của măng cụt, kết hợp với vị chua nhẹ của dâu.

Vải ổi hồng – No.9: Vải ổi hồng mang đến hương vị thơm ngon, đầy màu sắc. Vị ngọt của vải, kết hợp với hương thơm của ổi và hồng…cực quyến rũ.

Đậu xanh cốt dừa – No.10: Đậu xanh cốt dừa như một món ăn truyền thống, với hương vị thơm ngon, béo ngậy. Vị ngọt của đậu xanh, kết hợp với vị béo của cốt dừa, cảm giác “rất bổ dưỡng”. Không biết mô tả sao nữa.

Cam ổi kiwi – No.11: Cam ổi kiwi mang đến hương vị tươi mát, đầy sức sống. Vị ngọt của cam, vị chua nhẹ của ổi, kết hợp với hương thơm của kiwi, khởi đầu ngày mới tỉnh táo.

Về cơ bản các tinh dầu vape vị hoa quả cứ thử tẹt ga đi các bạn ạ, vị nào cũng có cái ngon và mùi rất dễ chịu. Mình thích juice hoa quả mix hơn là juice chỉ có 1 vị nên trong list này phần lớn toàn vị hoa quả mix.

Mong bài viết có ích với bạn. Hãy tự trải nghiệm và cho mình biết bạn thích vị gì nhé!