Biết cách sử dụng coil hay gọi là OCC đúng cách có thể là sự khác biệt giữa trải nghiệm vaping tuyệt vời và một trải nghiệm kinh khủng. Quá nhiều người mới bắt đầu vaping mua thiết bị đầu tiên của họ, đổ jucie vào và hút ngay lập tức.
Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy tiếc về sau vì coil sẽ bị cháy và khi hút sẽ thấy một vị khá kinh khủng trong miệng. Nói chung không đạt được hương vị hoặc nhiều khói như bạn mong muốn. Đó là lý do tại sao hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một coil đúng cách để bạn có thể tận hưởng hết hiệu suất của thiết bị pod system.

coil occ aspire rill x pack

Hướng dẫn setup coil chi tiết

Việc sử dụng coil một cách đúng cách rất quan trọng để bạn không bị hiện tượng hút khô hoặc cháy bông bên trong coil.

  1. Bạn nên đảm bảo rằng thiết bị pod system của bạn đã tắt.
  2. Tiếp theo, vặn đầu atomizer/coil mới của bạn vào thiết bị của bạn. Điều này giúp bạn không bị leak juice trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không thể truy cập vào coil khi nó đã được lắp đặt, bạn nên rất cẩn thận khi xử lý nó trong quá trình sử dụng.
  3. Bạn không cần phải làm bước tiếp theo này, nhưng mình nghĩ là nên làm. Mình đã thử và thấy sẽ ổn hơn khi đâm một số lỗ nhỏ vào bông bên trong coil. Đâm một số lỗ thông qua bông. Điều này cho phép juice vape thẩm thấu sâu hơn vào bông.
  4. Đổ juice vào. Bạn sẽ thấy rằng e-liquid nhanh chóng được bông thẩm thấu. Bạn nên đảm bảo rằng bạn tiếp tục nhỏ tinh dầu vào cho đến khi cảm thấy bông không thấm thêm tinh dầu được nữa.
  5. Khi bạn đã làm điều này với tất cả các lỗ bên hông của coil, bạn cũng nên nhỏ một ít dầu thẳng vào lỗ phía trên.tra tinh dầu priming coil priming center
  6. Khi coil của bạn đã được ngấm juice, bước tiếp theo là lắp coil vào và hút nhẹ vài lần mà không bật thiết bị, mở lỗ thoát khí.

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy đợi ít nhất từ 2-5 phút sau khi đã lắp coil rồi mới bắt đầu bật máy để hút.