Vì thời tiết Sài Gòn hôm nóng hôm lạnh chuyển mùa liên tục thì hôm nay mình sẽ lên cho anh em một Line Juice phù hợp với thời tiết đó là 2 vị sữa chua mà mình cảm thấy ưng ý nhất và dễ chơi nhất.

  • Boushu Sữa Chua Xoài

Đầu tiên là Boushu Sữa Chua Xoài đây là một trong số những chai Juice đầu tiên mình từng thử của Boushu thì mình thấy cái chai này cực kì ngon, Lạnh, Ngọt, Ni và tất cả mọi thứ đều hoàn chỉnh nó giống như kiểu một cốc sữa chua Xoài nhất định anh em nên thử.

bushou sữa chua xoài

  • Sữa Chua Chanh Leo Zodiac Juice

Thứ 2 là chai Zodiac Juice Sữa Chua Chanh Leo, vì sao lại là chai này cơ bản là vị của nó không phải là cái vị quá đại trà cũng rất ít người làm được cái vị Chanh Leo mà nó lên vị tốt như Zodiac, Thường thì mình k hay hút Juice chua lắm nhưng với chai này thì lại rất ok và mình đang test trên Xlim Pro và mình cảm giác là tất cả mọi thứ lên đều rất là hài hoà. Đối với anh em mà không thích vị ngọt hoặc quá ngọt thì đây là chai lên cực kì nhẹ nhàng cho anh em, đây sẽ là lựa chọn mới lạ cho anh em đổi gió nhé.

zodiac sữa chua chanh leo

Đó là 2 cái lựa chọn về 2 vị sữa chua mà mình thấy trong ngày Sài Gòn nóng lạnh thất thường như này anh em thích một chút ngậy một chút lạnh một chút hoa quả đều có thể dùng được. Còn nếu anh em cần tư vấn nhiều loại Juice hơn thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại 0899 101 357 nhá.