Hôm nay Pod Việt mang 1 line Juice huyền thoại cho anh em đó là Tropical. Liệu Tropical còn đáng sử dụng ở năm 2024 hay không ? cùng tìm hiểu nhé.

Theo như Pod Việt nhớ và đã trải nghiệm ở cái thời điểm cách đây vài năm thì Tropical House ra mắt, thì đây là 1 trong số chai Juice được đánh giá là có độ ngọt cao và độ lạnh rất là gắt. Thế nhưng 1 vài năm trở lại đây thì Tropical có rất nhiều sự thay đổi, từ tem nhãn cho đến hương vị.

tropical house highlands trip

Thật ra có nhiều khách hàng đã trải nghiệm có nhận xét với tôi rằng là Tropical đã nhạt hơn, đã bị cắt xén nhiều thứ. Theo như cá nhân mình thấy thì Tropical đã giảm lạnh, giảm ngọt xuống để phù hợp với nhu cầu của nhiều anh em hơn.

Ở thời điểm hiện tại thì Tropical đang có khoảng tầm chín hương vị trên thị trường. Thì với cá nhân mình đánh giá thì những người không thích quá ngọt, không thích quá lạnh thích sự cân bằng nhẹ nhàng thì Tropical hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp với các bạn.

tropical menu

Đó là phần đánh giá nhanh và tổng quan về Tropical House ở năm 2024 còn nếu anh em muốn sở hữu em juice này thì liên hệ ngay với Pod Việt để sở hữu em nó nhé.