Liệu Rill X còn đáng sử dụng ở năm 2024 không ? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  • Giá cả hợp lý

Đầu tiên thì Rill X ở tất cả các phiên bản đặc biệt là bản thường đã có những con số vô cùng là đẹp rồi. Nó đã hạ nhiệt khá là nhiều rồi, nên là anh em rất dễ để có thể có em nó trên tay.

aspire rill x sliver bac

 

  • Chất lượng 

Thứ 2 thì Rill X vẫn là con máy có chất lương Build và có độ hoàn thiện cực kỳ là đẹp nên thành ra ở thời điểm năm 2024 nó vẫn là một trong số những con máy mà mình đánh giá là vừa dùng để sử dụng, vừa dùng làm trang sức cực kỳ là đẹp.

kiotviet f77fc40e1b8ec54582e9756a300e116d

  • Phụ Kiện

Thứ 3 là điều anh em cực kì quan tâm và đây chính là lý do đợt Rill X còn hot thì có giá khá là cao vì điều này, đó là Phụ Kiện của Rill X. Rill X thì vẫn là 1 trong số những con máy mà có những Option phụ kiện cực kỳ là đủ chất và cả lượng luôn, cực kỳ nhiều chất lượng. Và đó là lý do anh em biết đến Rill X với cái con số khá cao vì phụ kiện của em nó.

riil x camo limited edition camouflage gift set

 

  • Trải nghiệm

Điều cuối cùng là về trải nghiệm, Rill X thì nó là ở một cái tầm cực kỳ khác so với các con máy cùng phân khúc rồi. Sử dụng AF Mesh Coil và cho tới thời điểm hiện tại thì AF Mesh Coil vẫn chưa hề lỗi thời, bằng chứng rằng là có một số thời điểm AF Mesh Coil vẫn đang nằm ở chế độ ăn hàng.

Rill X pink limited Vapetinhte

Và Tổng kết lại thì Rill X vẫn đang là một trong những lựa chọn cực kỳ ngon, bổ và hợp lý. Và phải cảm ơn những anh em yêu thích Rill X nếu như trước đây vì là con số bỏ ra quá cao nên anh em chưa thể sở hữu được em nó, thì bây giờ là thời điểm vàng cho anh em sở hữu em nó đấy nhé. Còn nếu các anh em vẫn đang lăn tăn nên sử dụng Rill X ở năm 2024 hay không thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại : 0899 101 357 để được tư vấn và hỗ trợ hết mình nhé.