Nghe hơi buồn cười không biết có anh em nào như mình không ? Kiểu mà có đợt mình test thử chai Sữa Ngô mà bản thân mình muốn giữ nó lạnh nên mình cho vào tủ lạnh thành kem sữa ngô cực kì ngon. Thế nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho anh em 1 chai vị Ngô cực kì ngon, thật ra nó không phải ngô luộc hay ngay ngô nướng đâu nó là kem Ngô của Deko nhé.

deko juice

Ở phiên bản Kem Ngô này thì mình đánh giá là đây là 1 trong số những cái chai có vị Ngô cực kỳ đặc biệt ngày xưa thì nhiều anh em hay dùng Bỏng Ngô nhưng bây giờ sẽ là Kem Ngô. Nó cho mình cái cảm giác như là mình đang uống 1 ly Sữa Ngô Lạnh, nó cực kỳ thật cái vị ngô của Deko làm rất là thật nó không hề bị kiểu hoá chất.

Đây là 1 trong số những cái chai mà mình test vị Ngô mà mình cảm giác nó giống vô cùng luôn, và mình đang test trên Xlim Pro và như các anh em biết thì Xlim đánh vị ngọt cực tốt đặc biệt với Deko thì cho ra hương ngô cực chuẩn kèm theo độ Nicotine cực đầm thoả mãn được bản thân mình, đây là chai cực kì đáng thử anh em nên thử nhé.

tinh dầu vape deko

Tổng kết lại thì Deko Kem Ngô là một trong số những cái chai có vị ngậy mà anh em có thể sử trong những ngày nắng nóng ngoài ra ở cái thời tiết mà nó sáng nắng tối hơi hơi lạnh như Sài Gòn bây giờ thì anh em vẫn có thể dùng được, vì như bản thân mình đã nói đây là chai Vape All Day được có Ngậy, Có Lạnh, Không Ngấy. Và đó là phần đánh giá chi tiết của mình về Deko Kem Ngô là chai vị ngậy mà mình đánh giá khá ngon ở thời điểm hiện tại nếu anh em vẫn thích những cái vị lạ, những cái vị hay hơn, thì anh em có thể liên hệ qua: 0899 101 357 của Pod Việt để được tư vấn tốt nhất nhé.