Nếu bạn là người không thích những Juice quá Ngọt thì đây sẽ là 3 chai Juice mà bạn không nên sử dụng trên Xlim Pro.

  • Deko Juice

Đầu tiên cái mà tôi muốn nói đến là chai Juice Deko, Deko là 1 trong số chai những chai khá là ngon nhưng thật ra thì nó có cái tầng vị ngọt khá là Cao và nhất là với Xlim Pro lại là con đánh ngọt cực kỳ tốt đặc biệt là ở trên các hệ đầu 0.4 và 0.6 thì bạn không nên sử dụng nếu như bạn là người không thích ngọt.

deko juice 30ml 30mg

  • Usalt ( bản thường và bản Limited)

Thứ Hai là Usalt bản thường và bản Limited, thực ra Usalt mình đã thử khá là nhiều chai bản thường Limited thì mình đã thử 1 2 chai thì mình đánh giá là cái chai này có cái độ ngọt bị Gắt hơn những cái chai bình thường với cả cái thứ hai là chai này cho ra Nicotine nó quá căng, cá nhân mình cũng thích nhưng nếu anh em mà không thích ngọt hay Nicotine quá căng thì em nó không phải sự lựa chọn tốt.

usalty limited juice việt quốc chanh lạnh

  • Demi Juice

Cuối cùng là 1 cái Line Juice mà nhiều anh em đã được nghe qua và nhiều Tiktoker khác đã có Review qua rồi là Demi, cá nhân mình thì mình đã thử Demi rồi và có 1 điều mà mình chưa lý giải được thì một số cái vị của Demi mình thấy là nó có vị ngọt cao hơn so với mặt bằng chung, còn một số vị thì nó lại không quá ngọt cái này mình cũng chưa biết tại sao. Nhưng mà mình cũng khuyên anh em là nếu như mà anh em không thích ngọt thì Demi cũng không phải là lựa chọn quá tối ưu cho anh em đâu.

348961515 993914074932566 2446517446204191613 n

Đó là 3 Line Juice mà mình khuyên rằng không nên sử dụng ở trên Xlim Pro nếu như không muốn bị tiểu đường ngoài ra nếu anh vẫn thích ngọt và Ni căng thì lựa chọn ở trên vẫn phù hợp cho anh em nhé. Để được tư vấn rõ hơn thì anh em liên hệ qua số điện thoại: 0899 101 357 của Pod Việt để được tư vấn kỹ hơn nhé.