Có 1 chai mà mình đã test và lên vị cực lạ cho anh em thích sự khám phá tò mò về hương vị chua cực lạ đó là Vappro vị Khế.

Mình đã trải nghiệm nhiều vị hoa quả lạ nhiều lần rồi và đây là chai Juice đầu tiên mà mình cảm nhận cực kì lạ miệng với vị hoa quả là Khế. Khi trải nghiệm chai này thì mình cảm nhận là Vị Khế ngọt ngọt có hậu vị chua chua, cực lạ miệng luôn và mình đã test trên Xlim Pro.

z4463795453691 2da0c9aed2279d5f3ee60e7b194f9f2f

Với đầu vị với tiền vị ngọt thanh và hậu vị hơi chua chua thì Vappro lại là 1 em mới ra mắt và điều mình không ngờ là chai Juice này chỉ với lượt về đầu tiên thì em nó đã là 1 em Juice có lượt bán ra cực chạy tuy về khá ít nhưng để sở hữu em nó cực kì khó. Độ lạnh em nó thì lại cho ra ở mức ổn áp không quá lạnh với mức Nicotine từ 35 đến 50 Nicotine phù hợp cho nhiều anh em thích trải nghiệm độ nặng đô hay nhẹ.

Đây là khi trải nghiệm với Vappro vị Khế thì đây là 1 Line Juice cực lạ cho anh em khi trải nghiệm, hơi đầu tiên chỉ lê vị hơi thanh thanh, mát mát thôi không rõ vị lắm nhưng từ 2 đến 3 hơi anh em ém lại trong cổ họng lại cực kì bất ngờ. Giống như việc anh em đang ăn một quả khế mới mang từ tủ lạnh ra vậy, nó ngọt ngọt, chua chua, mát cực kì là oke luôn.

images 2

Và đấy là đánh giá tổng quan của mình về chai Juice Vappro Khế, nếu anh em đang muốn tìm hương vị lạ mà vẫn chưa tìm ra thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với anh em. Còn nếu anh em chưa tìm được chai Juice này thì liên hệ ngay với Pod Việt qua số điện thoại: 0899 101 357 để sở hữu ngay em nó nhé.