Đây là những câu hỏi mà mình thường gặp hoặc nhiều anh em thường hỏi ở nhiều cửa hàng khi cần tư vấn 1 chai Juice cùng đọc hết bài viết nhé.

Câu hỏi mà nhiều cửa hàng và mình thường gặp là : ” Anh ơi, dạo này em chơi vị nào cũng chán rồi không biết anh có lọ nào Ngon nhất ở thời điểm hiện tại không anh”. Thật ra để trả lời cho câu hỏi này thì rât đơn giản thôi, đối với anh em đã theo dõi Pod Việt hoặc nhiều anh em chưa biết thì không có chai Juice nào là ngon nhất cả, tất cả những sự lựa chọn ngon hay không ngon đều phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của anh em.

Anh em thích ngọt thì mình sẽ tư vấn cho anh em 1 chai nhiều ngọt, thì cá nhân mình thấy thì chai nhiều ngọt là ngon, nhưng với anh em sẽ là không ngon, lạnh hay là Nicotine căng cũng vậy.

Một sản phẩm ngon chính là một cái sản phẩm mà đáp ứng được nhu cầu của anh em, đáp ứng được tất cả những cái điều kiện mà anh em đang cần tìm kiếm ở trên một cái sản phẩm nào đó, ví dụ như: Juice hay là Máy. Anh em đừng quá quan tâm đến việc đâu là ngon đâu là dở chỉ cần nó phù hợp với anh em là ok.

Tổng kết lại thì đây là câu hỏi mình thường gặp nhiều nhất mà mình rất khó trả lời thế nhưng mà mình khuyên anh em rằng là một cái sản phẩm ngon luôn là sản phẩm phù hợp với cả anh em và đôi khi những cái mới mẻ nó không phải hoàn toàn là 1 cái tốt đôi khi anh em sử dụng những cái mà đã phù hợp với anh em nó sẽ là một lựa chọn vô cùng thông minh. Còn nếu anh em cần tư vấn hay mua hàng hãy liên hệ với Pod Việt qua số điện thoại: 0899 101 357 để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé.