Nhiều anh em là người chơi hệ Ni nhưng lại không biết nên sở hữu cho bản thân chai Juice phù hợp. Thì đây là bài viết dành cho anh em cùng tìm hiểu nhé.

  • Sohi Limited Juice

Nếu bạn đang muốn giải quyết về nhu cầu Ni thì không thể bỏ qua Line Juice này vì đây là chai Juice mình đánh giá cực cao về Ni và hương vị của em nó. Ni không quá bị gắt nhưng đủ thoả mãn cho anh em nhu cầu về Ni, hương vị không bị lấn át bơi Ni.

IMG 5699

  • Deko Juice

Nếu để nói về Ni thì không thể bỏ qua được Deko, với hương vị ngậy và Nicotine cực cao khiến ai đang có nhu cầu giải quyết về Ni thì không thể chê được. Với Ni kèm theo độ ngậy thì lên cực căng nên không thể bỏ qua em Deko này rồi, còn với hương vị Hoa Quả thì Deko vẫn lên vị Và Ni rất hợp lý cho anh trải nghiệm với độ ngọt cao và Ni Đầm thì Deko là lựa chọn phù hợp cho anh em

deko menu

  • Caballo Juice

Đây là 1 chai hoa quả có vị ngọt vừa phải nhưng mà Ni cực căng. Đây là 1 chai mình đánh giá có hương vị hoa quả mà Ni lên cực đỉnh cho ai đang là người chơi hệ Ni không thể bỏ qua. Tôi từng trải nghiệm và cảm thây Ni em này cực đầm mà không bị bay đi vị hoa quả, và nếu anh em đang là người có nhu cầu giải quyết về Ni thì không thể bỏ qua em này.

Tinh dầu Caballo Saltnic chính hãng

Tổng kết lại đây là những chai Juice mà mình đánh giá là Ni căng dành cho anh em giải quyết nhu cầu về Ni, và đây là chia sẻ cá nhân của mình còn nếu anh em đang muốn sở hữu ngay cho mình hoặc chưa lựa được thì liên hệ ngay với Pod Việt để được tư vấn.