Đây sẽ là 3 chai Juice có cái tầng vị cực kì là oke trên Favostix mà mình đã test khá là nhiều rồi, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  • Sohi Limited Rượu Vang Đỏ

Đầu tiên mình sẽ mang đến cho anh em cái lựa chọn mình đang sử dụng ở trên máy Favostix đó là Sohi Limited Rượu Vang Đỏ. Thì Sohi Rượu Vang Đỏ là một trong số những cái chai mình đánh giá là có cái tầng vị Vang nó không bị quá nồng mà cảm nhận được 1 chút vị nho đen lên cực kì tươi ở cuối vị nó sẽ lên nhiều Vang hơn ở ban đầu nhưng lại không bị quá gắt, thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng được thì mình đánh giá chai này phải tầm 8/10 điểm.

f2e33c4ed5a7fc20ec291edb63f8962b

  • Bushou Chuối Cốm

Thứ hai nếu nói đến Favostix thì không thể bỏ qua những chai ngọt, với ngậy cực phù hợp đó là Bushou chuối cốm. Đây là một trong số những cái chai mà mình đánh giá là nó lên được cái vị chuối và vị cốm nó tách bạch hoàn toàn, cực kì rõ ràng không hề bị lẫn vào nhau, cái độ ngọt độ lạnh của nó cực kỳ ok, Chai này mình đánh giá là 8/10 điểm.

bushou chuối cốm

  • Into The Wild Dứa

Cuối cùng là một cái lựa chọn có thể khá gây tranh cãi đó chính Into The Wild Dứa, đây là một trong số những cái chai mà mình đã từng test rất nhiều trên Favostix nó lên được cái vị dứa cực kỳ thật, nếu đánh giá thì phải lên được 80, 90% cái vị dứa giống như việc anh em đang ăn 1 miếng dứa thật. Độ ngọt độ lạnh của chai này thì không cần phải bàn nữa nó là quá tốt rồi, chai này mình đánh giá ở thang điểm 9/10 điểm.

tinh dầu into the wild

Và đó là 3 cái lựa chọn mà cá nhân mình test trên Favostix và cảm giác là rất ưng ý thì nếu anh em có những lựa chọn khác hay cần được tư vấn thì liên hệ với Pod Việt qua số điện thoại hoặc Zalo : 0899 101 357 nhé