RELX Essential đáp ứng nhu cầu cơ bản của 1 vaper cần với một mức giá tuyệt vời, em này có giá thấp nhất trong các sản phẩm của Relx pod.

Nếu bạn mới bắt đầu hút vape, một số tính năng quan trọng cần chú ý trong thiết bị vape của bạn bao gồm: nguồn điện, thân máy, cảm giác mềm mịn khi hút và thiết kế tổng thể.

Review tổng thể pod Relx Essential

Về mức điện, Essential sẽ đủ cho khoảng 360 hơi sau một lần sạc và có thể dễ dàng sạc lại bằng cáp USB-C trong khoảng 40 phút.

Thiết kế của Essential, bề mặt gợn sóng phục vụ hai mục đích: cung cấp bảo vệ chống mòn và dễ dàng cầm và lấy ra khỏi túi hoặc túi áo của bạn, đỡ bị trơn trượt.

Relx Essential

Cảm giác vape từ Essential thực sự mềm mịn nhờ hai công nghệ độc quyền.

Về thiết kế tổng thể, Essential trông thanh lịch. Và pod gần hết pin, đèn báo chỉ thị sẽ cho bạn biết khi.

Tất cả các khía cạnh của RELX Essential được thiết kế để mang đến trải nghiệm rất mượt và tự nhiên.

Điều này được thực hiện nhờ hai công nghệ quan trọng của RELX trong thiết bị vape một khối: Active-steam Pro và thiết kế Air Boost. Active-steam Pro cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng nhất quán bằng cách cân bằng và điều khiển hoạt động của cảm biến và nhiệt độ; trong khi thiết kế Air Boost hình thành áp suất âm đẩy hơi lên từ cảm biến.

Không giống như những thiết bị vape khác có thể gây khó chịu cho họng hoặc để lại mùi vị không dễ chịu trong miệng, tất cả các pod RELX đều mang đến cảm giác tuyệt vời.

relx essential pod system
Relx Essential được bán với giá rẻ hơn so với Infinity
relx essential pod system
Thiết kế đơn giản nhưng đầy công dụng của Relx Essential

Đôi khi khi sử dụng, có thể xảy ra rò rỉ. Bạn có thể xài RELX Pods Pro để ngăn rò rỉ. Một trong những nguyên nhân khiến thiết bị vape của bạn rò rỉ là khi cảm biến bị quá tải không thể giữ được chất lỏng hoặc nước vape và chất thải tràn ra. Một nguyên nhân khác là thay đổi áp suất, ví dụ khi đi du lịch. 

So sánh Infinity và Essential

Sự khác biệt chính giữa RELX Infinity và Essential là sạc, thiết kế và tuổi thọ pin. Infinity có thiết kế sạc kép với cảm biến pogo và cổng USB-C. Bạn có hộp sạc mang theo để sạc khi di chuyển.

Một tính năng bổ sung khác mà Infinity cung cấp là hệ thống cảnh báo thông minh SmartPace, cho phép bạn theo dõi việc hút vape của mình. Nếu bạn hút hơn 15 hơi trong 15 phút, thiết bị sẽ gửi một thông báo dưới dạng rung nhẹ để thông báo cho bạn.

Còn Essential là thiết bị phù hợp với người mới với một mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

relx essential vs relx infinity

Mình thấy sản phẩm của RELX không chỉ đơn giản là thiết bị vape mà còn là giải pháp cai thuốc lá và phụ kiện đại diện cho sự lịch lãm, tối giản. Bạn thấy sao?