Nay mình sẽ review cho anh em con hàng Voopoo Argus G mới nhất của dòng Argus nhà Voopoo. Anh em nào thích cái đẹp, hay mang pod như 1 phụ kiện thời trang thì không thể bỏ qua em này nha.bảng màu argus g

Thông số cơ bản

thông số argus g

Thiết kế và chất lượng

Mình nhận được phiên bản màu Racing Green và pod được đặt trong một hộp bằng bạc lấp lánh tuyệt đẹp!

hộp Argus G

Màn hình pod được phủ một lớp decal bảo vệ.

màn hình argus g

Dưới khay nhựa là một túi đồ – có dây đeo cổ tay, pod, cáp USB C, hướng dẫn và hướng dẫn tương thích với pod. Dây đeo cổ tay cũng ổn – nhưng hơi khó để đeo.

dây đeo tay argus g

Hướng dẫn rất tuyệt với nhiều hình minh họa. Thông tin duy nhất mà mình không tìm thấy là liệu màn hình có tắt khi đã sạc đầy không. Và thực tế nó không tắt.

hướng dẫn sử dụng voopoo argus g

Voopoo Argus G Mod

Không một bức ảnh nào của mình có thể truyền đạt được sự tuyệt đẹp tuyệt vời của thiết bị này! Thân máy có một màu sắc chuyển đổi phản xạ bóng loáng như gương. Mình cảm giác muốn liên tục lau chùi em nó vì dấu vân tay nhỏ nhất cũng làm mất đi vẻ đẹp của em ấy! 

thiết kế mặt trước argus g

Đầu pod Voopoo Argus G

2 điểm đáng khen là đầu pod Argus G trong suốt, rất dễ thấy tinh dầu còn hay không và tra tinh dầu rất dễ dàng.

Miệng hút được thiết kế theo kiểu “Duck Bill”.

Coil được niêm phong nên bạn không thể thay. Khi hiệu suất coil kém, bạn hãy thay đầu pod mới.

đầu pod voopoo argus g

 

Hướng dẫn sử dụng nhanh Voopoo Argus G

Sản phẩm được gửi kèm với đầu pod đã được lắp sẵn. Tuy nhiên, để tránh hỏng, một lớp nilong cách ly được dán vào đáy của pod.

đầu pod argus g

Hãy chắc chắn tra juice vào pod trước khi gỡ bỏ dải cách ly này. Nếu không làm như vậy và bạn sử dụng, coil sẽ bị cháy.

Màn hình có thể hơi nhỏ nhưng thể hiện đầy đủ thông tin và trông rất thông minh!

màn hình hiển thị argus g

 

 • Công suất đầu ra có thể điều chỉnh từ 5 đến 25W. 
 • Bên dưới đó là biểu tượng khóa – nó cho biết nút bấm tắt/mở. Hình ảnh phía trên cho thấy là đã tắt. Khi mở khóa, đỉnh của biểu tượng sẽ mở ra. 
 • Bên cạnh biểu tượng khóa là biểu tượng “W” để chỉ “Watts” – đơn vị đo công suất.
 • Ở phía trên bên phải là biểu tượng mức pin, khi đầy sẽ hiển thị toàn bộ màu trắng như đã hiển thị phía trên. Khi hết pin, màu bên trong sẽ là đen, rõ ràng ở giữa, biểu đồ sẽ thay đổi màu sắc theo từng đoạn để thể hiện lượng pin còn lại. 
 • Phía dưới biểu tượng pin là giá trị kháng. Đây là giá trị kháng cuộn dây hoặc pod và biểu tượng “Ω” hay Ohm để chỉ đơn vị kháng. 
 • Giá trị khác là bộ đếm cú hút, đếm số lần bạn hút. Bạn có thể vào menu để đặt lại giá trị này về 0 nếu muốn. Điều này hữu ích để theo dõi tuổi thọ cuộn dây hoặc pin hoặc nếu bạn chỉ muốn biết bạn đã hút nhiều như thế nào!

Thao tác cơ bản

argus g menu

 • Bật/Tắt nguồn = nhấn nút bấm 5 lần để bật nguồn. Để tắt nguồn, nhấn 5 lần để vào menu và chọn tùy chọn “Tắt nguồn”. Xem phần “Menu” bên dưới. 
 • Hút = Hút qua miệng hoặc nhấn nút bấm để kích hoạt. 
 • Biểu tượng pin = Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng mức pin. 
 • Biểu tượng pin khi sạc = màn hình sẽ hiển thị tiến trình sạc – nó cũng cung cấp thời gian sạc còn lại xấp xỉ. 
 • Điều chỉnh luồng không khí = di chuyển thanh trượt trên cạnh thiết bị để mở và đóng luồng không khí theo sở thích của bạn. 
 • Điều chỉnh công suất đầu ra = nhấn nút bấm 3 lần. Giá trị công suất sẽ nhấp nháy. Nhấn nút bấm để tăng công suất đến mức bạn cần. Sau mức công suất mình đa tùy thuộc vào pod được lắp đặt và sau đó mức công suất sẽ trở về 5W và bạn có thể tiếp tục điều chỉnh. 
 • Menu = Để vào menu, nhấn nhanh nút bấm 5 lần. Một menu sẽ xuất hiện và nhấn nút bấm để chuyển qua các tùy chọn Xóa Puff, Mở khóa và Tắt nguồn. Để chọn tùy chọn được đánh dấu, giữ nút bấm xuống. Khóa/Mở khóa nút bấm, xóa bộ đếm cú hút hoặc tắt thiết bị trong menu này. 

Tính năng bảo vệ người dùng

tính năng bảo vệ của argus g

 • Ngắn mạch Atomiser – một lỗi đã xảy ra – làm sạch đế của pod và các liên hệ của thiết bị. Nếu vẫn có lỗi, hãy thử một pod hoặc cuộn dây mới. Nếu điều này không khắc phục được, có thể bạn đang có một thiết bị bị lỗi. 
 • Time Out – nếu bạn hút quá 5 giây, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Điều này nhằm ngăn ngừa quá nhiệt hoặc nếu hệ thống đã được kích hoạt một cách vô tình. Nó sẽ hoạt động bình thường trong lần hút tiếp theo.

Kết luận

Thiết kế tuyệt đẹp và chú trọng đến từng chi tiết. Không cần lo lắng về việc chọn cấp độ công suất, thiết bị đã đặt đúng với đề xuất công suất. Em này pin 1000mAh mà rất nhẹ và mỏng. Một lần sạc đầy có thể kéo dài khoảng ba ngày. Ngay cả khi pin yếu, ARGUS G vẫn cho phép hơn 30 lần hút.

VOOPOO ARGUS G là “cây thuốc lá hình hộp chữ nhật” đầu tiên của VOOPOO hỗ trợ MTL đến RTL.

Đầu pod VOOPOO ARGUS có cấu trúc chống rò rỉ. Lỗ thông khí 4 lỗ làm tăng luồng không khí và đảm bảo hương vị ngon tuyêt. 

Màn hình OLED nâng cấp ghi lại số lần hút theo dạng chữ số và hiển thị công suất, dư lượng pin và kháng coil. Chú thích văn bản xuất hiện trong trường hợp pin yếu, ngắn mạch của bộ nguồn, đầu ra công suất mình đa, nhiệt độ cao, vượt quá thời gian hút, hoặc tình huống đặc biệt khác.

Một nút đa chức năng điều khiển tất cả và giúp việc vận hành dễ dàng. Ngoài ra, ARGUS G hỗ trợ việc kích hoạt nút bằng cách nhấn và hút tự động, cho phép người hút bắt đầu vaping ngay lập tức.

Bạn có đồng ý với mình là với giá 600K thì em VOOPOO ARGUS G đẹp xuất sắc không?

Nhưng mà nói thật là em này làm phụ kiện với hợp người ít hút thôi, ông nào hút nhiều thì xài cây khác cùng tầm giá, ví dụ Xlim cho ngon nhé!