Chắc các bạn đã xem nhiều videos và hình ảnh về nghệ thuật vape tricks đúng không? Mình đã phải thốt lên “wow” khi lần đầu biết tới bộ môn vape tricks. Mình không nghĩ hút pod lại còn ngầu như thế được nữa.

Thật ra trước khi thấy mọi người bắn O bằng pod vape thì mình cũng thấy mọi người làm thế với thuốc lá, xì gà rồi nhưng không được ngầu như pod vape vì pod vape nhiều khói hơn và mình cũng không thích mùi thuốc lá.

cách bắn o pod

Ban đầu nhìn người ta làm đủ các trò trên Youtube thấy mê lắm, mà tập không nổi. Hóa ra vape tricks cũng chia ra các mức độ, nên người mới thì nên tập và thành thạo cách bắn O trước khi tập các tricks khó hơn.

Cách bắn O 1 vòng

Đây là một trong những vape tricks phổ biến nhất nhưng để làm chủ nó, bạn cần phải dành nhiều thời gian và luyện tập.

Cách làm:

Bước 1: Lấy một hơi từ vape và hít vào phổi của bạn.

Bước 2: Giữ lưỡi ở dưới môi dưới, gần họng.

Bước 3: Hình thành hình dạng vòng tròn bằng cách uốn môi của bạn. Hãy nhớ uốn môi một cách dễ dàng và nhẹ nhàng, không nên cố gắng quá mạnh hoặc quá nhẹ.

Bước 4: Nhấc cằm của bạn để tạo ra một không gian giữa lưỡi và môi.

Bước 5: Bật hơi hoặc khói ra khỏi miệng của bạn bằng cách nhanh chóng hít vào phổi và đẩy một ít hơi qua họng và miệng của bạn.

Cách bắn o bước 1 Cách bắn o bước 2

Cách bắn O 2 vòng

Kỹ thuật này khá đơn giản nếu bạn đã làm chủ cách tạo ra những vòng khói O. Sử dụng ngón tay để phân chia miệng thành hai phần.

Một số lời khuyên để tạo ra vòng O đẹp

  1. Sử dụng pod vape nhiều khói và khói dày.
  2. Khả năng hít: Bạn cần biết cách hít thẳng vào phổi. Càng giỏi điều đó, bạn sẽ càng có thể tạo ra nhiều tricks hay ho.
  3. Cấu hình coil: Ảnh hưởng tới diện tích bề mặt hấp thụ tinh dầu. Coil có trở kháng thấp là lựa chọn tốt.
  4. Công suất/ Nhiệt độ: Khi sử dụng các coil trở kháng thấp, bạn cần sử dụng công suất lớn hơn để đốt chúng. Công suất càng lớn, sản xuất hơi càng lớn.
  5. Luồng không khí: Hầu hết các thiết bị sub ohm được trang bị lỗ thông khí rộng để sản xuất hơi vape nhiều hơn. Chúng cũng làm mát hơi vape để bạn có thể hít thẳng vào phổi.
  6. Dung dịch E-liquid có VG cao: Dung dịch E-liquid có hàm lượng VG cao nhất định phải trên 70% VG thì sẽ tạo ra các màn biểu diễn đẹp hơn. Bạn có thể xài dung dịch E-liquid không có nicotine để tránh tác dụng phụ khi luyện tập các màn biểu diễn này trong thời gian dài.

Nếu bạn là người mới thì cũng không cần thiết phải trang bị cho mình những thiết bị vape đắt tiền để bắt đầu, mình luôn recommend các bạn mới tập vape tricks xài pod 1 lần khói dày chút là được (tham khảo Doloda 6800 hơi), còn nếu muốn thiết kế mạnh mẽ, sang trọng hơn thì xài pod Oxva Xlim bản đặc biệt, nhìn mê luôn.

oxva xlim bản đặc biệt thiết kế

Sau khi thành thạo cách bắn O thì bạn có thể tập thêm 2 cách nhả khói bằng mũi khá ngầu ở đây: https://podviet.vn/cach-nha-khoi-bang-mui/