Vape pod đã thịnh hành ở nước ngoài từ năm 2015 nhưng mới bắt đầu phổ biến ở Việt Nam từ 2020. Hiện tại, vape pod ngoài để cai thuốc lá còn là thú vui tiêu khiển, một nghệ thuật, thậm chí có nhiều vaper còn biểu diễn vape tricks trên sóng truyền hình nước ngoài.

Kỹ thuật nhả khói bằng mũi là một nghệ thuật tuyệt vời trong vaping, giúp tạo ra những khoảnh khắc độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể thể hiện phong cách và cá tính của mình khi chơi đùa với khói.

Sau đây là 10 cách nhả khói bằng mũi rất dễ, cho người mới bắt đầu. Nhưng trước tiên hãy đảm bảo bạn phải có 1 cây pod nhiều khói.

Nhả khói bằng mũi theo phong cách Ghost Hit

Để thực hiện Ghost hit, bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

  1. Hút một hơi dài nhưng không nhả khói ngay mà giữ khói trong miệng vài giây.
  2. Sau đó đẩy hết phần hơi trong miệng ra
  3. Tiếp theo, hít bằng mũi thật nhanh và thở ra bằng mũi.

Cách này khá ngầu khi bạn nhả khói ra rồi lại hít vào và nhả lại bằng mũi.

Nhả khói khuyên mũi bò bằng mũi

Để tạo ra hiệu ứng nhả khói pod khuyên mũi, bạn sẽ phải tập luyện để tạo ra một lượng khói lớn phát ra từ mũi. Bạn nên thành thạo việc tạo ra vòng chữ O trước để biết chắc rằng bạn đã tạo ra một vòng tròn dày và lớn bằng cách hít một lượng khói lớn. Cuối cùng hãy thực hiện cử chỉ nói thầm hình chữ O qua lỗ mũi để hoàn tất hiệu ứng nhả khói pod khuyên mũi.

Làm sao để nhả khói ngầu, chuẩn?

Để thực hiện các Vape Trick đúng cách, bạn phải có cây pod cực nhiều khói, phải hít sâu và mạnh để tạo ra lượng khói đủ để tạo hình. Để tạo lượng khói nhiều hơn, bạn cần hút tại những khu vực ít có gió hoặc không gian rộng.

Thêm vào đó, hít thở ngắn và phồng má giúp giữ khói trong miệng và khi thở ra bằng mũi, sẽ tạo ra lượng khói dày hơn và đẹp mắt hơn. Mình nghĩ trước khi tập các tricks này thì bạn nên học cách bắn o cho thành thạo, rồi làm các tricks khác sẽ dễ hơn.

Sản phẩm top 1 mình lựa cho vape tricks cho người mới là OXVA XLIM vì mình thích thiết kế men lì, sang trọng của nó, đổ thêm tinh dầu 30ni nữa là căng với mình rồi.

oxva xlim bản đặc biệt