Hãy sẵn sàng để kích thích các giác quan của bạn với tinh dầu vape bạc hà! Đảm bảo khiến bạn sảng khoái, tràn đầy sức sống.

Juice bạc hà mang lại hơi thở mát lạnh, thơm tho. Tự tưởng tượng cảm giác của một làn gió mùa đông trong lành len lỏi qua lưỡi, ngay lập tức đánh thức các giác quan và làm hồi sinh tinh thần của bạn. Cảm giác tươi mát mà vẫn còn mãi sau khi bạn thở ra. 

Mình thích nhất sự kết hợp không thể cưỡng lại giữa bạc hà và những vị hoa quả. Sự hòa quyện của bạc hà và dưa hấu mọng nước, nơi sự tươi mát của bạc hà xen kẽ với vị ngọt mềm mại, tạo ra một dàn nhạc hương vị tuyệt vời.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ 3 chai tinh dầu vape vị bạc hà yêu thích của, sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới nhé! Let’s go.

Tinh dầu Usalty Limited – Bạc Hà Socola

Khi hút, mình có cảm giác như đang thưởng thức một miếng sô cô la đen mịn màng, sô cô la thơm ngon tan chảy trên lưỡi, kết hợp với bạc hà tươi mát, tạo nên một bản giao hưởng tuyệt diệu của hương vị sẽ lan tỏa cảm giác hạnh phúc khắp cơ thể bạn.

Mỗi hơi thở là một hành trình đê mê. Bạc hà xoáy quanh miệng, đánh thức khẩu vị với cảm giác mát lạnh, quyện với sự thơm ngọt của socola.

usalty limited juice socola bạc hà lạnh

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Dung Tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 40MG/60MG

Mua ngay tại 👉 https://podviet.vn/usalty-limited-30ml/

Tinh dầu Tokyo Super Cool – Bạc Hà

Cái tên nói lên tất cả “Super Cool”. Cực lạnh nhưng không hề ê buốt. Hương vị sảng khoái, hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm hút mát mẻ và mượt mà. Hương vị này hoàn hảo cho những người muốn cảm nhận được sự tươi mát và đầy năng lượng sau một ngày dài.

tokyo super cool bạc hà

  • Xuất xứ: Nhật
  • Dung tích: 30ml
  • Nicotine: 35mg

Mua ngay tại 👉 https://podviet.vn/tokyo-super-cool-30ml-35mg/

Tinh dầu Discovery – Kem Bạc Hà

Trước giờ mình chưa từng thích ăn kem bạc hà hay kẹo kem bạc hà, cảm giác như ăn thuốc đánh răng vầy. Nhưng tinh dầu Discovery kem bạc hà đã thay đổi điều đó. Khi mình hít vào, cảm giác kem mềm mịn trong miệng. Những làn sóng mát lạnh sảng khoái của bạc hà làm mình tỉnh táo.

Với mỗi hơi thở ra, hương vị bạc hà kem nở rộ, lấp đầy không gian quanh mình với hương thơm quyến rũ.

discovery mint cream

  • Dung tích tinh dầu: 30ml
  • Hàm lượng nicotine: Em này có cả tinh dầu 30nitinh dầu 50ni. Vị bạc hà kem thì em này #1 rồi.
  • Xuất xứ: Mỹ (USA)

Mua ngay tại 👉 https://podviet.vn/discovery-saltnic-30ml/